โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญสมัครและชมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ขอเชิญสมัครและชม การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค  ในวันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2560 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง พบกับกิจกรรม นิทรรศการหน่วยงานกระทรวงแรงงาน หน่วยงานภาครัฐ เอกชน สถานศึกษา การออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาถูก สินค้าชุมชน สินค้า OTOP สินค้าการเกษตร ฯลฯ การสาธิตอาชีพ สาขาต่าง ๆ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.054-356681-2 ต่อ 201