โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิชาการตลาดราชมงคล จัดกิจกรรมโครงการ MK PLAZA ‘SPORT & HEALTHY’ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 780 คน

เมื่อวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๙ สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมโครงการ MK PLAZA ‘SPORT & HEALTHY’ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน

กิจกรรมโครงการ MK PLAZA ‘SPORT & HEALTHY’ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา นำความรู้ที่ได้จากการศึกษา มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในการทำงาน เสริมสร้างกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ สร้างทักษะในการเรียนรู้ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานระหว่างศึกษา และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตการทำงานในอนาคตได้

สำหรับกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วยการแสดงเดินแฟชั่นโชว์ การแสดงมายากล การแสดงศิลปมวยไทย การแสดงคีตมวยไทย การเดินแบบหนุ่มนักเพาะกาย การจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ  ปิดท้ายด้วยการเปิดบูธโชว์รูมซูซูกิลำปาง และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย  โดยมีนักศึกษาหลากหลายคณะเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

คลังรูปภาพ :

คำค้น : MK PLAZA ‘SPORT & HEALTHY’