โลโก้เว็บไซต์ เชิญพระกระแสทรงขอบใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เชิญพระกระแสทรงขอบใจ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 391 คน

สำนักงานจังหวัดลำปาง เชิญพระพระแสทรงขอบใจเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทุ่มแรงกายแรงใจและแรงศรัทธาที่ทำให้งานพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระบรมปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร และเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา