โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 511 คน

บริษัท บอส เอ้าท์ชอร์สซิ่ง เซอร์วิส จำกัด  รับสมัครงานในตำแหน่งธุรการหลายอัตรา  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 02-6454071-3 ต่อ 101-102 รายละเอียดดังแนบ

รายละเอียดการรับสมัครงาน