โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ มทร.ล้านนา ลำปาง ศึกษาดูงานเปิดโลกทัศน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 482 คน

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2559 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการศึกษาดูงาน ภาคอุตสาหกรรมการผลิต ณ บริษัทปูนซีเมนต์ลำปาง อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง

การศึกษาดูงานดังกล่าว เป็นกิจกรรมเสริมนอกหลักสูตร เพื่อการพัฒนานักศึกษาด้านการเปิดโลกทัศน์และเรียนรู้จากประสบการณ์จริง ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมี อ.พงศกร  สุรินทร์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมนักศึกษาในการศึกษาดูงานจำนวน 16 คน

ข่าว/ภาพ :อ.พงศกร  สุรินทร์

คำค้น : ศึกษาดูงาน