โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครงาน   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 484 คน

พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่  ขอประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครงาน  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 5 อัตรา  และตำแหน่งพนักงานบริการ 2 อัตรา   เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2560 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.Bhubingpalace.org