โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 501 คน

SANGCHAI GROUP  ประกาศรับสมัครพนักงาน ตำแหน่ง Sale  หลายอัตรา/Sale Engineer

คุณสมบัติ  เพศชาย – เพศหญิง  อายุ 23-34 ปี

-จบวิศวกร  สาขาเครื่องกล  อุตสาหการ  เครื่องเย็นและเครื่องปรับอากสศหรือ ไฟฟ้า

-มีประสบการณ์  1 ปี ขึ้นไป

-มีรถยนต์ส่วนตัว

สนใจติดต่อสอบถามฝ่ายบุคคล โทร.02-6282600 ต่อ 282