โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมแตงเมล่อน สร้างรายได้ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1206 คน

ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมแตงเมล่อน ให้แก่ศิษย์เก่า คุณณัฐวิกรานต์ ธิกุล ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาอุตสาหการ  เจ้าของสวนแตงเมล่อน 2 หมู่ 2 ต.วอแก้ว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง เพื่อแก้ปัญหาแตงเมล่อน มีผลขนาดเล็ก และผิวไม่สวย ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 จำนวน 4 คน ณ มทร.ล้านนาลำปาง บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไอศกรีมแตงเมล่อน  และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ  โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์