โลโก้เว็บไซต์ แจ้งประกาศ เรื่อง รายชื่อและหมายเลขประตำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการประจำคระวิศวกรรมศาสตร์ จากคาจารย์ประจำ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 420 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา  ขอประกาศ เรื่อง รายชื่อและหมายเลขประตำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการประจำคระวิศวกรรมศาสตร์ จากคณาจารย์ประจำ  ตามรายละเอียดแนบ