โลโก้เว็บไซต์ การสวดมนต์ข้ามคืนในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา  พุทธศักราช 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

การสวดมนต์ข้ามคืนในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา พุทธศักราช 2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 523 คน

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง  ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามคืน ในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา  พุทธศักราช 2560 วันที่ 10 พฤษภาคม  2560 เวลา 21.30 น.   ณ วัดเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง ลำปาง (การแต่งกาย แต่งชุดปฏิบัติธรรม หรือเสื้อสีขาว กางเกงขาว หรือสีอ่อน)