โลโก้เว็บไซต์ แจ้งนักศึกษา ปวส. ที่จะสำเร็จการศึกษาซ้อมรับประกาศนียบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 เมษายน 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 500 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเแจ้งนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ในปีการศึกษา 2559 ซ้อมรับประกาศนียบัตร  ในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 เวลา 16.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ตรวจสอบรายชื่อ
ที่มาของรายชื่อ : งานทะเบียน มทร.ล้านนา ลำปาง