โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปางร่วมวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 417 คน

(เช้านี้) 25 เมษายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ผศ.วีระ อินทร์นารี รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ฝ่ายวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำคณาจารย์ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะ ต่อหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 25 เมษายน ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เกาะคา จ.ลำปาง

สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้ทรงมีคุณูปการ ต่อชาติและปวงชนไทยอย่างหาที่สุดมิได้นับแต่ครั้งในอดีต ทรงกอบกู้เอกราชของชาติไทย และได้ทรงสถาปนาทำนุบำรุงประเทศชาติ ให้มีความเข้มแข็ง มั่นคง และคงความเป็นชาติไทย อันนำมาซึ่งความสงบสุขตราบจนถึงปัจจุบัน

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ สุยะ