โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานสัมมนาชี้แจงจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มีนาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 754 คน

อาจารย์พงศกร สุรินทร์  อาจารย์ปณิธิ แสนจิตร  และอาจารย์จิรพนธ์  ทาแกง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าร่วมสัมมนาชี้แจงการตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน โดยรับฟังการบรรยายจากวิทยากรของสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๐ ลำปาง ณ ห้องกาสะลอง โรงแรมเวียงลคร จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่  24 มีนาคม 2560  เพื่อนำมาวางแผนในการจัดตั้งการตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานรองรับนักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ในอนาคต ต่อไป
          ข่าว/ภาพ : อาจารย์พงศกร สุรินทร์