โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีฝึกซ้อมย่อย ให้แก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา ๒๕๕๘ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 368 คน

เมื่อวันที่  10 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดพิธีฝึกซ้อมย่อย รับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2558 ณ อาคารอเนกประสงค์ ปีนี้มีบัณฑิตจำนวน 755 คน กำหนดการภาคเช้า บัณฑิตรายงานตัว ตรวจดูผัง เลขที่นั่งประจำแถว รับฟังการชี้แจงขั้นตอน และวิธีการฝึกซ้อม (ชมวิดิทัศน์) บรรยายโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ สินทวีวรกุล ประธานฝ่ายฝึกซ้อมฯ รุ่นพี่ศิษย์เก่าแม่วังพบปะกับน้องๆ โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับบัณฑิตทุกท่าน อย่างอบอุ่น

ภายหลังจากบัณฑิตรับฟังการชี้แจงขั้นตอนต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการซ้อมกลุ่มย่อย ณ หลักสูตรที่สำเร็จการศึกษา (การถวายความเคารพ การเดิน การรับพระราชทานปริญญาบัตรจากพระหัตถ์ และการเชิญปริญญาบัตร ฯลฯ) #สำหรับวันพรุ่งนี้ #วันเสาร์ที่11มีนาคม มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญทุกท่านร่วมพิธีแสดงความยินดีแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง