โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมพิธีสถาปนาสมเด็จพระสังฆราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 368 คน

สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดลำปาง  ขอเชิญชวนเข้าร่วมพิธีสถาปนาสมเด็จพระสังฆราช ลำดับที่ 20 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ในวันที่ 12  กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.30 น. ณ ศาลาสิริกตบุญประชาสรรค์ วัดเจดีย์วาวหลัง พระอารมหลวง ลำปาง