โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง นำเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 814 คน

เมื่อวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ อาจารย์ ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมนำเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง มทร.ล้านนา ลำปาง แก่ท่านผู้อำนวยการ สกล ทะแกล้วพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย และท่านรองผู้อำนวยการ เกษม กาเตจ๊ะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนลำปางกัลยาณี ทั้งนี้ การนำเสนอโครงการและการหารือดังกล่าว ได้รับความสนใจจากทั้ง ๒ โรงเรียนประจำจังหวัดลำปาง เป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะผลักดันโครงการนี้ต่อไป