โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมและประชาสัมพันธ์การจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติศึกษาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 4 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มกราคม 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1531 คน

ระหว่างวันที่ 25 – 27 กรกฎาคม 2560

ณ โรงแรมหรรษา เจบี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

>> รายละเอียดแนบ