โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด หัวข้อ “นักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ปลอดแอลกอฮอล์” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ธันวาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1028 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญนักศึกษาร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “นักศึกษามทร.ล้านนา ลำปาง ปลอดแอลกอฮอล์”  ชิงรางวัลรวมกว่า   2,000 บาท

รายละเอียดโครงการ