โลโก้เว็บไซต์ พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 391 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง กำหนดจัดพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  วันที่ 5 ธันวาคม  2559  เวลา 06.30 น. ณ วัดพระเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง จังหวัดลำปาง

การแต่งกาย  ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ชุดผ้าไทยสีดำ หรือชุดสุภาพสีดำ

ประชาชน ชุดผ้าไทยสีดำ หรือชุดสุภาพสีดำ

นักเรียน นักศึกษา เครื่องแบบตามสังกัดไว้ทุกข์