โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี “ทำดีด้วยวาจา” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 27 พฤศจิกายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

22 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี “ทำดีด้วยวาจา” โดยร่วมขับร้องเพลงชาติ เพลงสรรเสริญพระบารมี  กล่าวคำปฏิญาณตนถวายสัตย์ปฏิญาณประกาศความจงรักภักดี ณ ลานหน้าอาคารอำนวยการ  มทร.ล้านนา  เพื่อร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89  และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ