โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการซ้อมย่อย และกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2558 มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 2676 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง

> กำหนดซ้อมย่อย วันที่ 10-11 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

> กำหนดซ้อมใหญ่ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ช่วงเช้า: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
ช่วงบ่าย: คณะวิศวกรรมศาสตร์

> กำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ช่วงบ่าย: คณะวิศวกรรมศาสตร์

ขอให้บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 30
เข้าระบบค้นหาแถว และที่นั่งในแถว ในวันซ้อมใหญ่ (18 มีนาคม 2560) และวันรับจริง (23 มีนาคม 2560)  ณ หอประชุมใหญ่ มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ขอให้บัณฑิตจำ ID แถวที่ และลำดับในแถวให้ดี แล้วไปรายงานตัวตามเวลานัดหมาย

ค้นหาคลิก...

***บัณฑิตทุกท่านกรุณากรอกแบบสอบถามระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิตทาง http://ejobs.rmutl.ac.th/index.php ภายในวันที่ 29 ธันวาคม

กำหนดการซ้อมย่อย มทร.ล้านนา ลำปาง

หนังสือขออนุญาตลางานของบัณฑิต

ประกาศ  มทร.ล้านนา เรื่อง พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2558

ประกาศ มทร.ล้านนา เรื่อง แนวปฏิบัติการแสดงความยินดีและการจัดกิจกรรมต่างๆในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558

ตัวอย่างริบบิ้นไว้ทุกข์

ตรวจสอบรายชื่อบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชานปริญญาบัตร

ผังที่นั่งบัณฑิตซ้อมย่อยลำปาง

รายชื่อลงทะเบียนบัณฑิตซ้อมย่อยลำปาง