โลโก้เว็บไซต์ แบบฟอร์มการขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับการราชการทหารกองประจำการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 976 คน

งานวิชาทหาร กำหนดเปิดให้บริการ สำหรับนักศึกษาชายที่มีความประสงค์จะขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ สำหรับผู้ที่เกิดปีชวด ๒๕๓๙ (อายุ ๒๑ ปี) ตั้งแต่วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๙ เท่านั้น (เนื่องจากได้รับแจ้งจากทางจังหวัด ให้ส่งเอกสารถึงจังหวัดภายในวันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ) ติดต่อได้ ที่ งานวิชาทหาร (ภายในอาคารตึกเหลือง) ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดแนบ

แบบฟอร์มการขอผ่อนผัน