โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประชุมสภากาแฟ  ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประชุมสภากาแฟ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 พฤศจิกายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1723 คน

9 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ร่วมงานประชุมสภากาแฟ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 ณ ห้องเวียงพนา โรงแรมเวียงทอง จ.ลำปาง เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ และสานสัมพันธ์กับหน่วยงานต่างๆ โดยมีนายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการประชุมสภากาแฟ โดยองค์กรภาคเอกชนของจังหวัดลำปางเป็นเจ้าภาพ

ข่าว/ภาพ :จารุวรรณ  สุยะ