โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา  กรุงเทพฯ รับสมัครบุคคลเป็นพนักงานราชการทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา กรุงเทพฯ รับสมัครบุคคลเป็นพนักงานราชการทั่วไป

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 954 คน

สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา  กรุงเทพฯ ขอประชาสัมพันธ์การรับบุคคลเป็นพนักงานราชการทั่วไป (กรณีคนพิการเข้าทำงาน) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานด้านข้อมูล จำนวน 1 อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-21 พฤศจิกายน 2559 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krisdika.go.th , www.lawreform.go.th  หรือโทร. 02-2220206-9 ต่อ 1636