โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การชำระค่าเบี้ประกันอัคคีภัยของผู้กู้ที่ใช้สิทธิสวัสดิการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1274 คน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรุงเทพฯ  แจ้งประชาสัมพันธ์กาชำระค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยของผู้กู้ที่ใช้สิทธิสวัสดิการ สามารถนำหนังสือแจ้งค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ไปชำระได้ที่ ธอส.สำนักงานใหญ่ หรือสาขาของ ธอส.ทุกสาขา  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ผุ้กู้สามารถตรวจดูค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยได้ในช่องค่าธรรมเนียม ที่ปรากฎอยู่ในใบเสร็จรับเงิน ธอส.  หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธุรกรรมประกันภัยฝ่ายพิธีการสินเชื่อ โทร.02-2021387-9