โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเสนอหนังสือทางวิชาการเข้ารับการพิจารณารางวัล TTF AWARD ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 935 คน

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี เปิดรับผลงานทางวิชาการเพื่อเข้ารับการพิจารณารางวัล TTF AWARD ประจำปี  2560 ให้แก่ผู้สนใจ สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่  30 พฤศจิกายน 2559