โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประกวดกับ โครงการ Mitr Phot Bio Innovator Awords 2016   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 932 คน

มทร.ธัญบุรี ขอเชิญเข้าร่วมประกวดกับ โครงการ Mitr Phot Bio Innovator Awords 2016   นวัตกรรมความคิด พลิกชีวิตสู่อนาคต ประจำปี 2559 ซึ่งเป็นโครงการประกวดเฟ้นหาไอเดียต่อยอดคุณค่าพืชทางเกษตร ด้วยมุ่งหวังที่จะเป็นแรงผลักดันให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ทั้งต่อชุมชน สังคม และประเทศชาติ  สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน  2559  ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mitrphol.com/bioinnovator  หรือโทร.02-7941270