โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับท่านผู้ว่าฯ และท่านรองผู้ว่าคนใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ตุลาคม 2559 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 975 คน

เมื่อวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์มหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับท่านสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และท่านวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ณ ศาลากลางจังหวัดลำปาง โอกาสนี้ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้ขอความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในการบูรณาการร่วมกันกับจังหวัด จำนวน ๒ โครงการ ได้แก่ โครงการเกษตรวิถีพุทธ และโครงการประชารัฐ โดยมีรองศาสตราจารย์สุมิตรา สุปินราช และอาจารย์กร จันทรวิโรจน์ เป็นอาจารย์ผู้ประสานงานโครงการดังกล่าว