โลโก้เว็บไซต์ บริษัทแลนเน๊กซ์ จำกัด รับสมัครงาน 4 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 467 คน

บริษัทแลนเน็กซ์ จำกัด ในฐานะตัวแทนของบริษัท ARLANXEO บริษัทผู้ผลิตยางสังเคราะห์ที่มีฐานผลิตในยุโรป อเมริกาและเอเชีย รับสมัครพนักงาน Technical Sales Representative  จำนวน 2 อัตรา และ Customer Service Executive จำนวน 2 อัตรา ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัทแวนเน็กซ์ จำกัด โทรศัพท์ 02-8978977-78 / 081-8490165 หรือ E-mail : sareeya@lanex.co.th
รายละเอียดการรับสมัครงานดังแนบ