โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับ สวพ.มทร.ล้านนา จัดประชุมข้อเสนอโครงการวิจัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

20 กันยายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และคณะนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้การต้อนรับ ดร.กัญญณัช ศิริธัญญา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณะ ในโอกาสประชุมข้อเสนอโครงการวิจัย ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ สุยะ
             ที่มาของข่าว : เยาวลักษณ์ ธาตุรักษ์