โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 พฤศจิกายน 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 669 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร อัตราเงินเดือน 15,000 บาท เพื่อปฏิบัติงานประจำ  สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดคลิก

1.ประกาศรับสมัคร
          2.ใบสมัคร