โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยาและทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มิถุนายน 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 704 คน

13 มิถุนายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลและทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ  หอประชุมอาคารเพชรวิชา โรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง
          สำหรับโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา สถาปนาครบรอบ 36 ปี แห่งการก่อตั้ง จัดการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1ถึงมัธยมศึกษาชั้นปีที่  6 โดยเป็นโรงเรียนในพื้นที่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้บริการด้านการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดเรียนการสอน อาทิ โครงการ STEM  EDUCATION  โครงการจัดการเรียนการสอนรายวิชาช่างเชื่อมและช่างไฟฟ้า  โครงการบริการวิชาการวิชาภาษาต่างประเทศ เป็นต้น โอกาสนี้คณะผู้บริหารได้มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาตามโครงการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาอีกด้วย
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิรันดร  กองเงิน