โลโก้เว็บไซต์ คณบดีคณะวิทย์ฯ เข้าพบคุณบัลลพ์กุล ทิพย์เนตร  ผู้บริหารบริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มกราคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2232 คน

วันที่ 11 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานคณบดีฯ เข้าพบคุณบัลลพ์กุล ทิพย์เนตร  ผู้บริหารบริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ในการปรึกษาหารือแนวทาง ด้านการบริหารและทางวิชาการ และแผนการดำเนินงานการพัฒนาคณะฯ ในการนี้ได้มอบผลิตภัณฑ์ผลงานของคณาจารย์ความร่วมมือกับชุมชน  จากโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T เพื่อเป็นของขวัญและขอรับพรเนื่องเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช 2565