โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารสัตว์ ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง  จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารสัตว์ ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 มกราคม 2565 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 609 คน