โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการ “Campus Challenge  2016” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์โครงการ “Campus Challenge 2016”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 311 คน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทสไทย จำกัด ได้จัดกิจกรรม “Campus Challenge  2016”   โดยเปิดรับสมัครและทำการประกวดโครงการ  ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม  - 17 ธันวาคม  2559  เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท ทริปทัศนศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น และโอกาสฝึกงาน กับบริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด