โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประกวด Street Dance Challenge | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 457 คน

บริษัทโตโยต้า นอร์ทเทิร์น (ลำปาง) จำกัด  ขอเชิญเข้าร่วมประกวด Street Dance Challenge วันที่ 27 สิงหาคม  2559  ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ โชว์รูมโตโยต้า  นอร์ทเทิร์น (สำนักงานใหญ่) ติดห้างแมคโครลำปาง ชิงรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.054-355555