โลโก้เว็บไซต์ เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง เชิญร่วมออกร้านงานกาชาดออนไลน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กันยายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

เหล่าเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง เชิญร่วมออกร้านงานกาชาดออนไลน์ในนาม “ร้านค้าเหล่ากาชาดจังหวัด” ตามความพร้อมด้านการบริหารจัดการด้วยความสมัครใจ โดยแจ้งความประสงค์ให้เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางทราบภายในวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ประสานงานได้ที่คุณรัชนีย์  ท้าวขว้าง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป โทร 089-8155241