โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ (KM) ด้านการประชาสัมพันธ์ 6 เขตพื้นที่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กันยายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 510 คน

วันที่ 27 กันยายน 2564  กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอบรมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ หัวข้อ แนวปฏิบัติที่ดี การจัดการความรู้ของหน่วยงาน โดยมีนายจตุพร  โปธาคำ นักประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ผ่านแอปพลิเคชั่นซูม (ZOOM) เรื่อง เทคนิคการถ่ายภาพนิ่งและวิดิโอด้วยสมาร์ทโฟนเพื่อการตัดต่อโดยแอพพลิเคชั่นแก่บุคลากรประชาสัมพันธ์ 6 เขตพื้นที่ เพื่อนำไปปรับใช้ในการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เชิงรุก
        สำหรับการจัดการความรู้ของหน่วยงานดังกล่าวเป็นผลสืบเนื่องจากการปรับรูปแบบและวิธีการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปจากเดิม โดยปัจจุบันได้มีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของหน่วยงาน ดังนั้นนักประชาสัมพันธ์ต้องปรับตัวและนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เชิงรุกในทุกแฟลตฟอร์มเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ: กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา / งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง