โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2750 คน

8-9 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ดำเนินการถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ณ สตูดิโอ (ชั่วคราว) ชั้น 2 อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  หลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี และหลักสูตรปริญญาเทียบโอน 2 ปี เข้ารับการถ่ายภาพจำนวนกว่า 700 คน

ภาพ/ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ