โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ประกาศผลสอบอาจารย์ภาษาจีน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กรกฎาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 981 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์(ภาษาจีน) วุฒิปริญญาโท สังกัดหมวดวิชาศึกษาทั่วไป สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ   และศิลปศาสตร์  ในวันที่ 8  กรกฎาคม  2564  ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกตามแนบ
             ประกาศผลสอบอาจารย์ภาษาจีน