โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 726 คน

บริษัท ดูโปร (ประเทศไทย) จำกัด  รับสมัครพนักงาน ในตำแหน่งช่างบริการเทคนิค/เจ้าหน้าที่ธุรการ ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. มีวันหยุดตามวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เสาร์-อาทิตย์) อัตราเงินเดือนขั้นต่ำระหว่างทดลองงาน 9,000 บาท พร้อมค่าน้ำมันรถ 2,000 บาท ผ่านทดลองงานปรับให้เป็น 10,000 บาท เบื้ยเลี้ยง ค่าเดินทางและค่าโรงแรม-ที่พัก กรณีจะต้องไปฝึกอบรมที่สำนักงานใหญ่ กทม.หรือปฏิบัติงานต่างจังหวัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.053-132599