โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกหัวหน้าสาขาพืชศาสตร์ สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลำปาง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 สิงหาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1888 คน

วันที่ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการคัดเลือกหัวหน้าสาขาพืชศาสตร์ สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลำปาง ครั้งที่ 1 เพื่อดำเนินการคัดเลือกหัวหน้าสาขา ทดแทนบุคลากรที่จะเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาพืชศาสตร์ สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลำปาง เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว