โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโทร่วมนำเสนอผลงานวิจัยและปัญหาพิเศษในงานประชุมวิชาการ:The Virtual International Conference on Science and Agricultural Technology 2021 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 มกราคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2589 คน

ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโทร่วมนำเสนอผลงานวิจัยและปัญหาพิเศษในงานประชุมวิชาการ: The  Virtual International Conference on Science and Agricultural Technology 2021 ในวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 นำเสนอผ่านช่องทาง Microsoft Teams  ทุกผลงานจะตีพิมพ์ในรูป Abstract proceedings ผลงานเรื่องเต็มจะพิจารณาตีพิมพ์ใน Journal of Science and Agricultural Technology Indexed in Google Scholar และ DOI

สามารถสมัครโดยส่งผลงาน ตั้งแต่วัน 28 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ sat.journal@edu.rmutl.ac.th หรือ academicSAT@gmail.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร 0 5392 1444 ต่อ 1506

คลิก ดาวน์โหลด template

VICSAT 2021 English abstract template

VICSAT 2021 full paper template