โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรมประกวดพูดเพื่อสังคมที่ยั่งยืน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) กรุงเทพฯ  ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรมประกวดพูดเพื่อสังคมที่ยั่งยืน หัวข้อ “พลังความดี เริ่มที่ตัวเรา” เพื่อเฟ้นหานักศึกษาที่มีความสามารถทางการสื่อสารฯ ส่งคลิปวีดีโอระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม 2559  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nineenteriain.tv หรือ โทร.02-2016470