โลโก้เว็บไซต์ ขอรับการสนับสนุนการจำหน่ายดอกมะลิ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 317 คน

โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์ร่วมสนับสนุนส่งเสริมการจำหน่ายดอกมะลิ  ในโครงการส่งเสริมงานอาชีพสำหรับนักเรียนอย่างหลากหลาย เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติเสริมทักษะ และการมีรายได้ระหว่างเรียน ในราคาช่อละ 10 บาท  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ครูแจ๊ค 081-2888565 , 083-7602149