โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 และร่วมใจปลูกต้นไม้ เนื่องในโกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 กรกฎาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 499 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 และร่วมใจปลูกต้นไม้ เนื่องในโกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก "รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน" สืบสานสู่ 100 ล้านต้น

วันนี้ (24 กรกฏาคม 2563) ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีฯและร่วมลงนามถวายพระพร

ทั้งนี้ภายหลังพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้ร่วมกันทำกิจกรรมปลูกต้นไม้บริเวณรอบสระน้ำด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ ตามโครงการราชมงคลล้านา ลำปาง ร่วมใจปลูกต้นไม้ เนื่องในโกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก "รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน" สืบสานสู่ 100 ล้านต้น

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ

คลิกดูภาพกิจกรรมทั้งหมด