โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงานวันวัฒนธรรม  ในวันพุธ  ที่  ๕  สิงหาคม  ๒๕๖๓ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กรกฎาคม 2563 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 725 คน

ขอเชิญร่วมงานวันวัฒนธรรม  ในวันพุธ  ที่  ๕  สิงหาคม  ๒๕๖๓  ตั้งแต่เวลา  ๑๓.๐๐ น. – ๑๗.๐๐  น.   ณ อาคารอเนกประสงค์

กิจกรรมภายในงาน

• กิจกรรมจำหน่ายสินค้ากาดหมั้ว-คัวแลง
  • ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย
  • ชมนิทรรศการผ้าทอ และไก่ขาว
  • ชมการประกวดการแข่งขันลาบเมือง (ลาบหมู)
  • ชมการแสดงดนตรีโฟล์คซองคำเมือง

การแต่งกาย    การแต่งกายชุดพื้นเมือง

ผู้ร่วมงานให้สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า หากมีอาการป่วยเป็นไข้ ไอ ห้ามมาร่วมงานโดยเด็ดขาด