โลโก้เว็บไซต์ การสรรหากรรมการสภาสถาบันผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคลากรภายนอกสถาบัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กรกฎาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 485 คน

สถาบันวิทยาลัยชุมชนขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภาสถาบัน ผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอกสถาบัน ตั้งแต่วันที่  19 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2563 รายละเอียดตามแนบ