โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือก อาจารย์(ภาษาจีน) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 894 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์(ภาษาจีน) วุฒิปริญญาโท สังกัดหมวดวิชาศึกษาทั่วไป สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ   และศิลปศาสตร์  ในวันที่ 24  มิถุนายน 2563  ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังเอกสารแนบ