โลโก้เว็บไซต์ ขอความร่วมมือภาครัฐ เอกชน และประชาชน แจ้งข้อมูลบุคคลที่ได้รับการเสนอชื่อให้ตำรงตำแหน่งตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 327 คน

คณะกรรมาธิการสามัญเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบประวัติ ความประพฤติและพฤติกรรมทางจริยธรรมของบุคลผู้ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ  ขอความร่วมมือภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไปในการแจ้งข้อมูล ข้อเท็จจริง หรือข้อคิดเห็นที่เกี่ยวข้องกับ นายบรรจงศักดิ์  วงศ์ปราชญ์ โดยจัดส่งข้อมูลไปยังประธานคระกรรมาธิการสามัญที่ตู้ ปณ.45 ปณฝ.รัฐสภา กรุงเทพฯ 10305 หรือที่สำนักกำกับและตรวจสอบ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เลขที่ 499 อาคารสุขประพฤติ ชั้น 20 ถนนประชาชื่น เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 หรือที่ https://www.senate.go.th ภายในวันพุธ ที่ 10 มิถุนายน 2563 สอบถามเพิ่มเติม 0 2831 9336-7 รายละเอียดคลิก